Dán phim cách nhiệt, phim chống nóng ô tô

dán phim chống nóng cho ô tô, tư vấn dán phim cách nhiệt cho xe hơi cao cấp, 3M, Vkool, LLumar, FSK
  • :
  • :
  • :
  • :

Chuyên dán phim chống nóng cho ô tô, tư vấn dán phim cách nhiệt cho xe hơi cao cấp.

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho ô tô và đa phần là phim 3M có nguồn gốc từ trung quốc với chất lượng không đảm bảo, có thể gọi chung những loại phim đó là” phim tích nhiệt” thì đúng hơn. Vì sao lại thế ? Vâng, chắc mọi người đều biết mầu đen là mầu hấp thụ và tích nhiệt ( dưới ánh nắng mặt trời) nhiều nhất, và thành phần cấu tạo của phim cách nhiệt dởm là ” chả có gì ngoài lớp giấy bóng pha mầu tối”. Vậy nên ta gọi đó là “phim tích nhiệt” ! Tác dụng của ” phim tích nhiệt” là gì ? Khi bạn tắt điều hòa đi, dưới ánh nắng mặt trời và chỉ cần 10 phút thôi, nhiệt độ trong xe có thể tăng thêm 10 đến 20 độ, mặt táp-lô sẽ bị bong tróc nếu được làm bằng da, bính cứu hỏa có thể sẽ tự nổ, nội thất giá trị trong xe xịn của bạn sẽ xuống cấp không phanh, khi bạn sảy ra tai nạn thì lớp phim đó chả có tác dụng gì trong việc ngăn những mảng kính vỡ ập vào bạn….

dán phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt xe hơi, tư vấn dán phim cách nhiệt,

dán phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt xe hơi, tư vấn dán phim cách nhiệt,

      Vậy phim cánh nhiệt ” xịn ” thì sao. Vâng, phim cánh nhiệt xịn thì bạn có dùng mới biết. Thành phần cấu tạo của phim cách nhiệt thật rất phức tạp, được cấu tạo với hàng chục lớp bao gồm: lớp keo trong cùng để dán vào kính của bạn, lớp kính mầu, lớp hoạt chất chống tia UV, tia tử ngoại, lớp chống nóng, lớp cường lực, lớp bảo vệ bên ngoài… Phim cách nhiệt xịn có tác dụng hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được điều hòa bởi vị nhiệt độ trong xe sẽ giảm đáng kể, nội thất xe của bạn sẽ bền hơn, bạn sẽ không phải căng mắt lên mỗi khi trời mưa hay đi buổi tối bởi vì phim xịn nhìn kính sẽ rất trong, đặc biệt là kính mặt rất quan trọng, kính đểu sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn khi lưu thông vào những thời điểm nhạy cảm như trời mưa, đường tối,…, Vậy khi sảy ra tai nạn thì sao ? chả cần tai nạn để kiểm nghiệm chất lương phim xịn đâu, khi một hòn sỏi hoặc một vật cứng văng vào kính của bạn, nghiên cứu của nhà sản xuất cho thấy, khi bạn dán phim cách nhiệt xịn thì độ cứng của kính tăng gấp 3 lần, bạn sẽ không sợ bị đá sỏi văng vào kính nữa.

dán phim cách nhiệt ô tô

dán phim cách nhiệt ô tô

      Vậy làm sao để biết đâu là phim cách nhiệt ô tô xịn đâu là phim dỏm, đồng tiền bạn bỏ ra có đáng không. Điều đó tùy thuộc vào lương tâm người bán hàng thôi, bạn không phải là người trong nghề bạn sẽ không thể nhận biết đươc đâu là thật, đâu là giả, thật sự rất khó cho bạn. Có nhiều loại phim cho bạn chọn lắm, 3M, Vkool, LLumar, FSK….Vậy giá cả thì sao, nếu bạn nghĩ có ai đó gọi cho bạn và báo giá ” dán toàn bộ xe với phim cách nhiệt 3m ” chẳng hạn và giá là 990 nghìn thì bạn hãy ra mua 20 nghìn lấy một tập giấy bóng mầù về dán, mỗi hôm một mầu cho đẹp, chán thì bóc đi dán mầu khác cho sanh điệu, bởi một miếng phim mặt 3M loại 2 cho xe 4 chỗ đã gần 3 triệu rồi, làm gì có giá cả xe mà chưa đến 1 triệu.

       Bạn đã có chỗ tin tưởng để mua phim tốt, bạn gửi từ nước ngoài về chẳng hạn và bạn nghĩ thế là đủ, thật ra là chưa đủ ! Miếng phim chỉ là một miếng phim, nó sẽ chả đẹp, thậm chí bạn sẽ bóc nó đi khi bạn bỏ nhiều triệu ra mà không dùng được một tháng. Mặt kính sẽ nổi đầy bong bóng mặc dù trời không mưa, hay đâu nó cứ nhăn nheo như vỏ quả táo héo, hoặc giả các mép kính nó cứ bong ra mỗi hôm một tý, hay là phim xịn mà sao nhìn mờ thế. Người ta sẽ giải thích là ” kiểu của nó phải thế đấy anh ạ ! “. Vậy kiểu đó là gì ? dán phim cách nhiệt là một nghệ thuật và người dán phim là một nghệ sĩ đích thực. Nghề nào cũng vậy, tay nghề người thợ là rất quan trọng, phim của bạn có thực sự căng ko, có được sấy cẩn thận  không, mặt kính được vệ sinh kỹ chưa,…bạn sẽ ko vui khi cứ nhìn thấy một vài hạt cát cứ nằm giữa lớp phim chỉ vì sự cẩu thả của người thợ, kính sẽ nhăn nheo hay nổi bong bong sau ít ngày bạn dán phim chỉ vì người thợ đó sấy kính ko kỹ, chải lược không đều. Kính mặt trên xe ô tô của bạn có độ cong, khó dán, giá trị lên tới cả chục triệu, sấy không cẩn thận sẽ bị nứt, sẽ phải đền. Những thợ già cũng rất sợ điều đó, vậy nên họ làm ẩu cho xong, tránh hậu quả nứt kính…!

dán phim chống nóng xe hơi

dán phim chống nóng xe hơi

      Nói đi nói lại thì chả nhẽ ko dán phim cách nhiệt nữa sao ? và dán ở đâu, ai sẽ tư vấn thật sự và dán phim cách nhiệt cho xe của bạn….??? Vâng, bạn hãy đến với chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất ô tô, là đại lý ủy quyền cho nhiều hãng phim cách nhiệt có tên tuổi, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều lình nghiệm làm việc với các dòng xe xang. Chúng tôi không phải là số một, nhưng chúng tôi sẽ chăm sóc chu đáo cho chiếc xe của bạn hết sức có thể và sẽ làm bạn hài lòng !

Trung tâm nội thất ô tô Long Biên

Hotline tư vấn miễn phí: 090 456 1019

Chia sẻ :
090 456 1019