Giới thiệu

Đại lý cấp 1 tại Hà nội chuyên phân phối xe tải Dongfengxe tải Howo nhập khẩu.

Thành lập từ năm 2000, Công ty XNK Ô Tô Long Biên đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn ôtô lớn. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối ôtô và dịch vụ. Doanh thu của Công ty XNK Ô Tô Long Biên năm 210 vượt 50% so với kế hoạch, đứng thứ nhất toàn miền Bắc về doanh số bán hàng. Chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc tốt nhằm gắn kết lâu dài giữa người lao động với công ty. Hiện nay, Công ty Công ty XNK Ô Tô Long BiênĐại lý chính thức đầu tiên tại Miền Bắc của Công ty Liên doanh ôtô HOWO-SINOTRUK, Cheng Long hải Âu, Dongfeng, Hyundai và phân phối cho nhiều đơn vị lắp ráp trong và ngoài nước.

Công ty XNK Ô Tô Long Biên có thị trường trên toàn quốc với hệ thống khách hàng thuộc 4 nhóm chính:

  • Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;
  • Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;
  • Các cá nhân trong và ngoài nước;
  • Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác trong nước của Công ty XNK Ô Tô Long Biên là các Bộ, Ban ngành, hệ thống các Ngân hàng thương mại lớn, các Chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân hàng đầu. Ngoài ra Công ty XNK Ô Tô Long Biên hiện đang làm nhà phân phối cho các hãng xe ô tô như: HOWO-SinoTruk, Hải Âu Cheng long, Hyundai, Isuzu, Suzuki, Nissan.

Sản phẩm của Chúng tôi bao gồm xe ôtô các loại, từ xe ôtô 4 chỗ, đa dụng 8 chỗ ngồi với động cơ Diesel, xe ôtô 5 chỗ bán tải cho đến các loại xe tải hạng nhẹ, hạng trung và nhiều loại xe ôtô chuyên dùng. Đặc biệt, sản phẩm xe ôtô tải sử dụng động cơ thế hệ mới với hệ thống phân phối nhiên liệu “Super common rail” làm cho xe chạy êm ái hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm này là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung phù hợp các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động. Mặt khác, với động cơ dầu Diesel, mức tiêu hao nhiên liệu ít, dòng sản phẩm này đã chinh phục được thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Đó là các dòng xe tải nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bên cạnh đó, xe có tải trọng từ 1,4 đến 18 tấn rất phong phú về chủng loại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về xe ôtô vận tải hàng hóa cũng như các ứng dụng khác. Sản phẩm ôtô tải Trung Quốc là xe tải hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến “commom rail”, với nhiều ưu điểm vượt trội như tăng công suất của động cơ đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 2… Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt cho xe tải xe các loại thùng, cần cẩu, ben tự đổ, bửng nâng hạ… thành xe ôtô chuyên dùng phục vụ các Công ty Môi trường, Xây dựng, Giao thông, Điện lực, Bưu điện, Vận tải…

Đặc biệt, để bảo đảm việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, Công ty chúng tôi đã đầu tư, xây dựng Trung tâm bảo hành sửa chữa theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất xe ôtô Nhật bản với các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu bảo hành và sửa chữa của khách hàng.

Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu ô tô Long Biên
114 Việt Hưng – Long Biên – Hà nội.
Điện thoại/Fax: 04.3212 7233 – Hotline: 090 456 1019

090 456 1019