Có nên mua xe ben Dongfeng 3 chân nhập khẩu ?

Có nên mua xe ben Dongfeng 3 chân nhập khẩu nguyên chiếc hay xe ben Dongfeng lắp ráp trong nước ?

Bạn đang có nhu cầu mua xe ben 3 chân về làm vận tải, san lấp mặt bằng, chở vật liệu xây dựng,… và xe ben 3 chân Dongfeng là mục tiêu để lựa chọn. Vấn đề đặt ra là giá xe ben 3 chân nhập khẩu và xe ben lắp ráp trong nước có giá vênh nhau khá nhiều đến hàng trăm triệu đồng, một số tiền không nhỏ ảnh hưởng rất nhiều tới quết định mua xe của bạn. Vậy xe Dongfeng 3 chân nhập khẩu và lắp ráp trong nước có gì khác nhau,…?

Câu hỏi của bạn là câu hỏi chung của những người mới ” chơi ” xe Trung Quốc !

Nếu nhìn bên ngoài thì rõ ràng xe Dongfeng nhập khẩu và hàng lắp ráp có hình thức giống nhau, nhưng thực tế chất lượng ra sao ?

Nếu nhìn kỹ thì khách hàng sẽ thấy xe Dongfeng nhập khẩu ” khôn hơn ” rất nhiều, từ nước sơn, kết cấu thùng, hệ thống cầu nhíp chắc chắn hơn, nội thất xe nhập chắc chắn hơn rất nhiều, khi vận hành tiếng ồn trong xe giảm hẳn so với xe lắp ráp. Đó là những gì khách hàng cảm nhận ban đầu.

Xe ben Dongfeng 3 chân nhập khẩu cũng có 2 loại chính: loại 1 là nhập nguyên chiếc từ Dongfeng Hồ bắc, TQ theo đúng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của nước sản xuất (tiêu chuẩn hàng TW, TQ), loại 2 là xe Dongfeng nhập khẩu theo diện đặt hàng thương mại do một số đơn vị nhập khẩu của Việt Nam nhập về, loại đặt hàng thương mại này do sự cạnh tranh về giá cả nên nhiều option đã bị cắt đi, chất lượng không thể được như xe “chuẩn” của hàng TW TQ được.

Theo như kinh nghiệm của những khách hàng đã làm vận tải lâu năm, Xe Dongfeng nhập khẩu có chất lượng vượt trội hẳn sơ với xe lắp ráp. nếu như chạy xe lắp ráp dạng nhượng quyên thương hiệu thì xe chỉ chạy được 2 đến 3 năm sẽ hỏng vặt rất nhiều, thậm chỉ phải bổ máy. Còn xe Dongfeng 3 chân nhập khẩu có độ ổn đình cao hơn, gầm bệ chắc chắn, vận hành lâu không bị mỏi, tiết kiệm nhiên liệu hơn và đặc biệt xe có thể chạy 10 năm vẫn ổn định.

Kết luận: Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi và lái thử và cẩm nhận để đưa ra quyết định cuối cùng cho một chiếc xe Dongfeng 3 chân nhập khẩu với giá thành hợp lý nhất.

Share this Post :
090 456 1019