Những kinh nghiệm khi mua xe tải Trung Quốc

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm, những lưu ý quan trọng khi chon mua xe tải Trung quốc.

Người ta vẫn đánh đồng rằng xe tải Trung Quốc là chất lượng kém, vận hành không ổn định, mức tiêu hao nhiên liệu cao, phụ tùng xe khó tìm… và bạn đang phân vân rất nhiều. Nhưng điều quan trọng là xe tải tầu giá rất rẻ, phù hợp với nhóm cá nhân và doanh nghiệp mới tham gia vận tải, cần hoàn vốn nhanh, chi phí đầu tư không cao. Thực ra xe tải Trung Quốc hay xe tải Việt Nam đều có nhiều loại, tốt có, bền có và hàng chất lượng kém cũng có. Bạn nên lưu ý những vấn đề sau.

Xe ben Howo 4 chân máy 371

Xe ben Howo 4 chân máy 371

1/ Ngoại thất – Thường thì xe tải Trung Quốc nhập khẩu có nước sơn đẹp hơn, bắt mắt hơn. Đường chỉ hàn rất nhẵn và đều không như xe tầu chất lượng Việt. Nếu bạn bỏ ra cả tỷ đồng hoặc vài trăm triệu mua một chiếc xe thì bạn hãi cố thêm một chút nữa mua một chiếc xe tải Trung Quốc nhập khẩu chất lượng thân vỏ, thùng xe sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.

2/ Động cơ  – Theo thông số kỹ thuật tương quan giữa xe nhập khẩu Trung Quốc và xe tải lắp ráp tại Việt Nam, và thực tế vận hành cho thấy xe tải nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc có độ ổn định, độ bên cao hơn và vận hành ổn định hơn rất nhiều. Điều này giải thích cho công nghệ và dây chuyền lắp ráp bên nước sản xuất cao hơn bên nước mình, đồng thời nhà sản suất thường xuất khẩu công nghệ lạc hậu hơn cho những nươc thứ 3.

xe ben howo 4 chan thung duc (12)

3/ Hệ thống khung gầm, sắt xi của xe tải Trung Quốc nhập khẩu chắc chắn hơn. Cái này có thể nhìn trực quan sẽ thấy ngay. Kết cấu dần dọc dần ngang của thùng xe nhập rất chắc chắn, chỉ hàn rất mượt ko hề bôi keo, Thành thùng và đáy thùng thường dầy hơn hắn so với xe tải Trung Quốc do các đơn vị trong nước lắp ráp.

4/ Giá xe nhập khẩu thường đắt hơn xe lắp ráp. Ví dụ xe ben Howo 3 chân 371 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hồ Bắc Trung Quốc có giá cao hơn xe lắp ráp tới vài chục, có khi tới cả trăm triệu nhưng vẫn được nhiều khách hàng tìm mua vỉ chất lượng ổng định, độ bền cao.

Nếu bạn định mua một chiếc xe tải Trung Quốc mà tin vào sự may rủi để được một chiếc xe tốt thì hoàn toàn không phải. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy việc lựa chọn giữa các dòng xe tải Trung Quốc như thế nào cho hợp lý để có một chiếc xe tốt.

Công ty XNK ô tô Long Biên Chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải Trung Quốc

>>>>>Xe tải Dongfeng nhập khẩu

>>>>>Xe tải Howo nhập khẩu

 

 

090 456 1019