Chọn mầu xe theo tuổi và theo phong thủy

Ngày nay bên cạnh việc chọn cho mình một chiếc Xe Chevrolet 2017 theo sở thích và theo nhu cầu sử dụng, người sử dụng còn quan tâm đến cách thức để vận hành trên những cung đường luôn luôn được an toàn một cách tối đa. Dưới đây là một số  những kiến thức cơ bản về phong thủy để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi và cách trang trí bên trong nội thất sao cho chiếc xe mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho chủ xe.

chon-mau-xe-hop-menh-hop-tuoi

Theo quy luật Tương sinh – Tương khắc của Ngũ hành trong quy luật phong thủy

  • Khi bạn mua chiếc xe Chevrolet 2017 có màu tương sinh với mạng chủ xe: thì chiếc xe đó thường đem lại nhiều lợi lộc cho chủ xe trong làm ăn cũng như khi lái xe sẽ cảm thoải mái và an tâm trong lòng, ít khi xe bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có dẫn bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn là bạn chọn màu tương khắc.
  • Khi bạn mua chiếc xe Chevrolet có màu cùng Ngũ hành với chủ xe:điều này cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức cho chủ xe nhưng cũng không thể so sánh bằng màu sinh nhập.
  •  Khi bạn mua xe Chevrolet có màu tương khắc với mạng người chủ xe:điều này thường làm cho sức khỏe người chủ xe trở nên suy yếu, trong lòng cảm thấy bực bội khi ngồi vào ghế cầm tay lái, chủ xe sẽ có cảm giác bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không hề muốn.

>>> Tham khảo thêm: xe đầu kéo Dongfeng 420HP

Khi xe gặp trục trặc thường xuyên, dẫn đến hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị va quệt hay bị phá phách với rất nhiều lý do tác động từ bên ngoài, khi xảy ra tai nạn sẽ dẫn đến bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề.

Theo như giải thích của khoa học phương đông thì vạn vật sinh ra trong vũ trụ đều được hình thành từ 5 nguyên tố, đó là : KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ . Trong 5 nguyên tố đó cụ thể như Kim Loại, Cây Cối, Sông Ngòi, LửaĐất đều hình thành nên những quan hệ tương hỗ, tương sinh, tương khắc nhau.

Kim sinh ra Thủy, rồi Thủy lại sinh Mộc, kế đó Mộc sinh ra Hỏa,để Hỏa sinh Thổ, và cuối cùng là Thổ lại sinh Kim. Cái này gọi là Ngũ Hành tương sinh

Vậy Ngũ Hành Tương Khắc ra sao.

Kim khắc Mộc, Mộc lại khắc Thổ, rồi Thổ lại khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, và Hỏa lại khắc Kim.

Ngũ hành trong phong thủy được gắn kết với các màu sắc tượng trưng cho từng hành. Cụ thể như sau :

Màu trắng (hoặc màu ghi bạc) tượng trưng cho Kim.

Màu xanh nước biển (hoặc màu đen) tượng trưng cho Thủy.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho Mộc.

Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa.

Màu nâu (hoặc vàng) tượng trưng cho Thổ

Dựa vào luật ngũ hành tương khắc ta có sự tương khắc giữa tuổi tác với màu sắc như sau:

  • Thuỷ bị khắc bởi Thổ – vậy những người mạng Thuỷ cần tránh những gì có màu vàng.
  • Thổ bị khắc bởi Mộc – những người mạng Thổ cần tránh những gì có màu xanh lá cây.
  • Mộc bị khắc bởi Kim – những người mạng Mộc cần tránh những gì có màu trắng.
  • Kim bị khắc bởi Hỏa -những người mạng Kim cần tránh những gì có màu đỏ.

Kết lại khi bạn chọn xe Chevrolet mới 2017, và bạn là người duy tâm, bạn nên cân nhắc kỹ xem những màu sắc có bị xung khắc với mệnh của bản thân hay không thông qua thuyết Ngũ Hành vừa trình bầy ở trên, phần nào cũng giúp bạn có thêm những lựa chọn mầu sắc ưng ý cho chiếc xe Chevrolet 2017 của mình. Ví dụ, Mình mệnh KIM thì không nên chọn xe màu đỏ vì nó sẽ làm tăng thêm tính Hỏa. Thay vào đó, mình sẽ chọn một chiếc xe Chevrolet 2017 màu trắng, mầu ghi bạc hoặc mầu vàng cát để làm tăng tính tương sinh và tương hỗ cho bản thân ( cá nhân mình rất thích mầu trắng của chiếc xe Chevrolet 2017 ).

Trên đây là những tư vấn lựa chọn mầu xe cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn hay muốn giải đáp thêm bất cứ điều gì về xe hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo.

>>> Xem thêm: xe tải Dongfeng B180

Mọi chi tiết liên hệ : 090 456 1019 Hãy gọi cho chúng tôi để biết được giá yêu thương nhất và tư vấn chuyên sâu nhất.

090 456 1019